SP1239 - Bát bobo 3134/3135

Mã sản phẩm: SP1239 SP1240

Đánh giá

:

Giá

:

Mô tả :

Bát ăn 2 lòng chống trơn trượt dành cho thú cưng
Một bữa ăn ngon cho vật nuôi phụ thuộc rất nhiều vào bát đựng đồ ăn

Bát ăn bobo 3134/3135 với phần lòng được làm bằng inox chống gỉ, đảm bảo luôn sạch sẽ, không làm ảnh hưởng đến chất lượng đồ ăn.

Vỏ bên ngoài được làm từ nhựa đặc nên nặng hơn những bát thông thường, thú cưng sẽ không bị di bát gây khó khăn khi ăn.
Màu sắc trang nhã nổi bật.

🌟Với thú cưng, thì những chiếc bát ăn luôn đóng vai trò quan trọng nhất, có thể nói nó chính là thứ giúp cho chúng lớn hàng ngày, theo chân chúng mỗi ngày.
🏆Bát Ăn BOBO sau sẽ là người bạn đồng hành cùng thú cưng nhà bạn và được các Sen nhà Upet tin tưởng lựa chọn cho Boss nhiều nhất 🌺 🌺

☘️Bát ăn bobo này được làm bằng chất liệu inox không gỉ, cao cấp nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đổ thức ăn cho thú cưng vào đó.
- Vỏ bên ngoài được làm từ nhựa đặc nên nặng hơn những bát thông thường, thú cưng sẽ không bị di bát gây khó khăn khi ăn.
- Màu sắc của bạn cũng rất đẹp, nhiều màu, bạn có thể thoải mái lựa chọn bát sao cho thích hợp với giới tính và sở thích của chó mèo nhà mình nhé.
- Đồng thời chiếc bát ăn inox cho chó mèo có thể tháo rời này còn có nhiều kích thước khác nhau, cho dù là thú cưng ăn khỏe, kích thước lớn cũng có loại bát thích hợp.
- Một điểm nổi bật của dòng phụ kiện cho mèo này chính là nó có thể tháo rời, thuận tiện cho bạn khi sử dụng, vệ sinh đơn giản, nhanh chóng.
🥰 Chiếc bát ăn inox cho chó mèo có thể tháo rời này thực sự sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng nên chả có lý do gì mà bạn không mua chiếc bát này nhé.💖
😁 Kích cỡ: Bobo-3134: 11x16x4.8cm ( tương đương 150ml)

                   Bobo-3134: 14 x19 x5.5cm ( tương đương 340ml)

Sản phẩm liên quan

BP189 - Bình...

BP189 - Bình treo chuồng có nắp , bình uống nước bằng nhựa gắn chuồng cho chó mèo thú cưng 500ml

Bát ăn uống ...

Bát ăn uống tự động 3500ml

Bát ăn 3 ngă...

Bát ăn 3 ngăn kèm bình lọc nước

Bát ăn và uố...

Bát ăn và uống nước tự động hình trụ

Bát ăn 2 ngă...

Bát ăn 2 ngăn kèm bình lọc nước
0833355555