Bột Nhổ Lông Tai Cho Chó Mèo Petis Ear Powder 30g

Mã sản phẩm: Chưa cập nhật

Thương hiệu: Upet |

Đánh giá

:

Giá

:

130.000₫

Mô tả :
Đang cập nhật ...

Bột Nhổ Lông Tai Cho Chó Mèo Petis Ear Powder 30g


Bột Nhổ Lông Tai Cho Chó Mèo Petis Ear Powder sẽ hỗ trợ chủ nhân gỡ nhổ lông tai cho thú cưng một cách dễ dàng hơn. Lông mọc trong tai của thú cưng là lý do khiến cho tai luôn ẩm ướt, dễ sinh ra các loại vi khuẩn nấm, gây mùi hôi khó chịu cho thú cưng (các giống chó Poodle, Bichon...). Nếu không có biện pháp để loại trừ lông mọc trong tai thú cưng có thể khiến thú cưng bị viêm tai... 
THÔNG TIN SẢN PHẨM:
1. Bột loại bỏ lông tai tốt là bột phải thật mịn như vậy sẽ khiến tính lưu động lúc sử dụng mới tốt, có thể mở rộng các khu vực khô ráo, dùng rất thuận tiện.
2. Bột nhổ lông tai cho chó mèo Petis Ear Powder có thể tiêu trừ ngứa ở phần tai cho chó, giảm khó chịu, chú chó của bạn sẽ không gãi tai nữa.
3. Đặc điểm quan trọng của bột nhổ lông tai cho chó mèo - Petis Ear Powder là có thể giảm đau giảm ngứa khi nhổ lông tai của chúng, để chú chó của bạn không thấy cảm giác đau sẽ không kháng cự khi nhổ lông tai chúng, và chúng ta có thể thoải mái làm điều đó.
4. Bột nhổ lông tai cho chó mèo Petis Ear Powder còn có thể khử mùi hiệu quả, để chú chó của bạn giảm thiểu tối đa mùi hôi trên cơ thể và trong tai của chúng.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :
- Vệ sinh tai trước khi nhổ lông tai.
- Rửa sạch tay trước khi nhổ, rắc phấn nhổ lông tai lên giấy ăn. Dùng que bông chấm một ít bột ít một.
- Chà đều bột lên da bên trong tai, sau đó dùng tay mát xa.
- Sau khi nhổ xong dùng bông ngoáy tai làm sạch và xử lý bột. Chú ý không được đi quá sâu vào trong tai, tránh làm chó tổn thương.

 

Sản phẩm liên quan

0833355555