Upet Phụ Kiện Chó Mèo

Tin tức - Blog

CÁCH PHÂN BIỆT SỮA TẮM SOS THẬT & GIẢ

Đăng bởi : lien hht20/01/2023

PHÂN BIỆT SỮA TẮM SOS THẬT & GIẢ

 

Sản phẩm SOS được biết đến là một trong những loại sữa tắm dành cho thú cưng phổ biến nhất và tốt nhất hiện nay, với tác dụng dưỡng lông, giúp phục hồi, bảo vệ da, ngăn ngừa viêm da và có tác dụng diệt ve nấm, bọ chét,. . . Ngoài ra sữa tắm SOS còn được các khách hàng tin dùng nhờ khả năng lưu hương lên đến 10 ngày, hạn chế việc phải tắm cho thú cưng nhiều lần.

Những ưu điểm nổi bật của sản phẩm SOS chính hãng đã tạo nên sức hút và nhu cầu rất lớn của người tiêu dùng với dòng sản phẩm này. Bởi quá ưu việt về chất lượng và công năng của sản phẩm, thời gian gần đây trên thị trường đã xuất hiện tràn lan những sản phẩm SOS kém chất lượng, giả mạo sữa tắm SOS chính hãng. Việc sử dụng những sản phẩm SOS nhái, có chất lượng kém, khi sử dụng có mùi hóa chất, dùng vài lần sẽ làm cho chó mèo rụng lông, gây viêm da,. . . rất nguy hiểm

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam sữa tắm SOS chỉ do một công ty TNHH Phát Triển Thương Mại Kỳ Nam phân phối, mọi sản phẩm không phải do bên Kỳ Nam phân phối đều là hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc, không đảm bảo chất lượng.

Để phân biệt được hàng thật, hàng giả người tiêu dùng nên tìm những nhà phân phối chính hãng và các cửa hàng uy tín để lựa chọn mua sản phẩm. Sản phẩm sữa tắm SOS chính hãng cần phải có "ĐỒNG THỜI" cả 4 đặc điểm sau:

  • Đặc điểm 1: Sản phẩm SOS chính hãng có tem logo Enoug được in 3d sắc nét, thiết kế riêng cho nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam là công ty TNHH Phát Triển Thương Mại Kỳ Nam..

Hàng chính hãng         Hàng không chính hãng 

  • Đặc điểm 2: Trên mỗi chai sữa tắm đều được dán một tem chống hàng giả theo công nghệ cao

 

Vị trí tem chống giả


Thông báo thay đổi mẫu tem của công ty

Hạn sử dụng của sữa tắm SOS lên tới 3 năm nên hiện tại trên thị trường vẫn sử dụng cả 2 loại tem. Đặc điểm phân biệt chính là mỗi một chai có mã số khác nhau không trùng lặp

 

Hàng chính hãng 2 mã số khác nhau không trùng lặp

 

Hàng trôi nổi có thể có hoặc không có tem chống hàng giả

 

 

Hàng nhái không có tem chống hàng giả

Hàng nhái có tem và mã y hệt nhau, tem không có phản quang

 

  • Đặc điểm 3: Bao bì sản phẩm

Chữ và logo trên chai được in rõ ràng, sắc nét, nội dung tem phụ có XNK từ công ty TNHH Phát Triển Thương Mại Kỳ Nam

 

Hàng chính hãng                       Hàng giả

 

Đối với hàng Công ty Kỳ Nam phân phối trên nhãn phụ sẽ ghi rõ là nhập khẩu và phân phối bởi công ty TNHH Kỳ Nam. Hàng trôi nổi trên thị trường sẽ không có tem phụ đề, hoặc tem phụ đề sử dụng các ngôn ngữ nước ngoài, hoặc không do Công ty Kỳ Nam phân phối

 

Tem tiếng nước ngoài hoặc tem dán ngoài nilon là hàng trôi nổi kém chất lượng

  • Đặc điểm 4: Chất lượng dung dịch

Dung dịch của sản phẩm sữa tắm SOS chính hãng có độ mịn đồng nhất, không bị biến đổi màu theo thời gian, không bị thay đổi màu trong quá trình sử dụng, khi nghiêng chai sẽ không nhìn thấy sự dịch chuyển hay gợn của dung dịch bên trong sản phẩm

 

Hàng chính hãng       Hàng không chính hãng


 

 

Đối với hàng giả, nhấi dung dịch không có sự đồng nhất về màu sắc. Một số dung dịch vào mùa đông sẽ xảy ra tình trạng đông đặc lại, khi lắc chai sẽ không thấy sự dịch chuyển của dung dịch.

 

Trên đây là một số lưu ý để phân biệt sản phẩm SOS chính hãng với các sản phẩm được làm nhái kém chất lượng. Sản phẩm chính hãng phải có đồng thời cả 4 đặc điểm trên, thiếu 1 trong 4 đều sẽ là sản phẩm trôi nối, hàng nhái kém chất lượng.

Hãy là người tiêu dùng thông minh để bảo vệ sức khỏe cho thú cưng của mình. Dòng sản phẩm SOS chính hãng với những công dụng nổi bật và mùi hương đặc trưng đã chinh phục được rất nhiều khách hàng, trở thành một trong những sản phẩm không thể thiếu với thú cưng. Người tiêu dùng hãy hết sức thận trọng khi mua sản phẩm nhái, kém chất lượng có giá cả thấp hơn để cạnh tranh với các sản phẩm chính hãng. 

Bình luận (0)

Viết bình luận :

0833355555