Dụng cụ cho chó mèo ăn uống

Mã sản phẩm: PVN2210

Thương hiệu: Upet |

Đánh giá

:

Giá

:

32.000₫

Mô tả :
Đang cập nhật ...

Dụng cụ cho chó mèo ăn uống

Boss chán ăn...boss bị ốm khiến Sen không biết chăm sóc Boss yêu làm sao? Thì dụng cụ này là một lựa chọn hoàn hảo để bạn có thể cho Boss ăn và uống, đặc biệt giúp Boss thoát khỏi nỗi sợ hãi khi uống thuốc.

1. Dành cho: Sản phẩm sử dụng được cho cả chó và mèo.

2. Mô tả sản phẩm: Sản phẩm với trọn bộ hai dụng cụ bơm nước và thuốc an toàn, linh hoạt, tiện lợi, thoải mái khi sử dụng.

+ Ống bơm 1: Màu xanh lục lam ( Bộ cấp thuốc dài phù hợp với thuốc rắn)

Kích thước:  15*5cm/5.52*1.97''

+ Ống bơm 2:  Màu đỏ ( Bộ cấp thuốc ngắn thích hợp với thuốc lỏng/ nước/ sữa/ bột)

Kích thước: 11.5*4cm/4.34*1.58''

3. Thành phần: Sản phẩm được làm từ nhựa PP (thân chính) + silica gel, có thể tiệt trùng bằng nước sôi. 

4. Hướng dẫn cách sử dụng: Sản phẩm được thiết kế dạng xilanh, cách sử dụng vô cùng là đơn giản.

+  Với thuốc dạng cứng (dạng viên) sử dụng Ống bơm xanh lục lam. Để sử dụng, bạn chỉ cần gắn sẵn viên thuốc vào đầu dụng cụ, sau đó đặt chó mèo trên một mặt phẳng, nâng đầu Boss chếch lên và mở miệng thú cưng -> đưa dụng cụ vào miệng chó mèo, đẩy piston là thuốc sẽ bay thẳng vào cổ họng của Boss.

+ Còn với thuốc dạng lỏng/ bột/ nước/ sữa thì sử dụng Ống bơm màu đỏ. Để sử dụng thì cần lắp đầu hút chất lỏng vào, sau đó kéo để hút chất lỏng vào dụng cụ. Đặt chó mèo trên một mặt phẳng và nâng đầu Boss chếch lên và mở miệng thú cưng ->  đưa dụng cụ vào miệng chó mèo, đẩy piston để chất lỏng rơi vào miệng thú cưng.

5. Lưu ý: Đưa dụng cụ ra khỏi miệng chó mèo trước khi chúng ngậm miệng. Nếu Boss chống lại thì bạn nên nhờ thêm 1 người giữ bé.

 

Sản phẩm liên quan

0833355555