Dung dịch lau khóe mắt chó mèo Bioline Tearstain Remover 50ml

Mã sản phẩm: pvn2254

Thương hiệu: Upet |

Đánh giá

:

Giá

:

70.000₫

Mô tả :
Đang cập nhật ...

Dung Dịch Lau Khóe Mắt Bioline Tearstain Remover Cho Chó Mèo

Thuốc làm sạch vết ố lông khóe mắt cho chó mèo BIOLINE Tearstain Remover là sản phẩm dịu nhẹ để loại bỏ các vết ố do nước mắt gây ra xung quanh vùng mắt, miệng và khuôn mặt của thú cưng. Phù hợp với tất cả các giống chó mèo. Đặc biệt là một số giống chó mèo hay chảy nước mắt, bị vệt vàng đỏ thậm chí là đen quanh viền mắt hoặc các giống thường xuyên bị chảy nước mắt gây ố vàng đỏ lông.

Bioline Tear Stain Remover được thiết kế đặc biệt để sử dụng nhẹ nhàng, không gây kích ứng cho mắt, mồm miệng và da của thú cưng. Giúp loại bỏ các vết ố lông một cách hiệu quả mà không làm ảnh hưởng đến bề mặt da và bảo vệ sức khỏe của thú cưng của bạn.

Lợi ích chính

- Bioline Tearstain Remover có tác dụng chuyên trị chăm sóc, vệ sinh khóe mắt, làm sạch những bụi bẩn phía ngoài mắt cho thú cưng

- Dễ dàng loại bỏ những vi khuẩn gây ngứa mắt. Hạn chế được tình trạng chảy nước mắt của chó mèo

- Có thể dùng sản phẩm này cho những giống vật nuôi nhỏ khác như thỏ, chuột…

Cách sử dụng : Bạn chỉ cần thấm thuốc vào miếng bông và chấm nhẹ vào vùng khóe mắt, mũi, mồm miệng và những vùng lân cận xung quanh. Có thể chấm nhỏ vào khu vực viền ngoài mắt của chó mèo. Sau đó, sử dụng miếng bông khô để lau khô vùng da đã được tẩy sạch.

- Liều dùng

+Sử dụng để vệ sinh: Dùng 2-3 lần/ tuần.

+Sử dụng chăm sóc đặc biệt: 3-4 lần/ tuần.

 Lưu ý: tránh nhỏ trực tiếp vào mắt của chó mèo. Trong trường hợp nếu lỡ nhỏ vào mắt, bạn chỉ cần sử dụng muối nhỏ mắt Natri clorid 0.9%, hoặc nước sạch thông thường để vệ sinh lại mắt cho vật nuôi. Tuy nhiên, thuốc làm sạch vết ố lông khóe mắt cho chó mèo Bioline Tearstain Remover không gây hại cho mắt nếu vô tình chảy vào mắt. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

0833355555