Dung dịch nhỏ mắt Thú Cưng - Thương hiêu Bioline 50ml

Mã sản phẩm: PVN2254

Thương hiệu: Chưa cập nhật |

Đánh giá

:

Giá

:

70.000₫

Mô tả :
Đang cập nhật ...

Lợi ích khi sử dụng nước nhỏ mắt cho chó - mèo - thỏ - Eye Care Bioline

Nếu vật nuôi nhà bạn đang có dấu hiệu các bệnh về mắt hoặc có nhiều rỉ mắt. Và bạn muốn giải quyết trường hợp trên cho chó cưng nhà mình một cách tốt nhất nhưng không biết làm thế nào. Đối với tình huống trên thì trước hết bạn nên đưa thú cưng nhà mình đến trạm ý tế đối với bệnh về mắt nặng. Còn với trường hợp mắt bị dơ hay bị đau mắt thông thường thì bạn có thể mua nước nhỏ mắt Eye Care Bioline để sử dụng. 
Thiết kế sản phẩm giống như các sản phẩm thuốc nhỏ mắt thông thường. Do đó, giúp bạn dễ dàng trong quá trình sử dụng cho vật nuôi.


Ngoài ra sản phẩm được dán nhãn trên và ngoài vỏ hộp với thương hiệu và các thông tin của sản phẩm để bạn nhận biết cũng như dễ dàng tham khảo khi cần.


Sản phẩm được làm với thành phần công thức dịu nhẹ tự nhiên vô trùng chất lượng cao. Giúp làm dịu mắt và hỗ trợ chăm sóc hiệu quả nhất cho đôi mắt của chó cưng. 


Nước nhỏ mắt Eye Care Bioline có tác dụng chăm sóc mắt với hiệu quả chống, kháng viêm, diệt khuẩn và làm sạch nhanh chóng. Nhằm ngăn chặn vi khuẩn sinh sôi gây ra các bệnh nhiễm trùng trong mắt.


Loại nước nhỏ mắt này được chỉ định giúp điều trị chó bị viêm mắt do nhiễm trùng gây ra các tình trạng như: mắt bị đỏ, đổ ghèn (rỉ mắt nhiều), mắt chó có mủ, đục giác mạc,…Nên bạn có thể lưu ý chọn lựa sử dụng cho bệnh của vật nuôi nhà mình

.
Những lưu ý và cách sử dụng 


Khi sử dụng một sản phẩm dụng cụ vệ sinh và chăm sóc chó bất kỳ thì đương nhiên cách sử dụng và lưu ý là 2 thông tin quan trọng. Bởi chúng sẽ giúp bạn có được phương pháp sử dụng tốt nhất để phát huy tối đa công dụng của thuốc. 


Cách sử dụng thuốc nhỏ mắt cho vật nuôi


Trước khi sử dụng nước nhỏ mắt - Eye Care Bioline thì bạn cần lau sạch các khu vực xung quanh mắt của chó cưng với một chiếc tăm bông hoặc khăn giấy ướt. Sau đó mở nắp và dốc ngược nhỏ từng giọt vào 2 bên mắt của vật nuôi.
Có thể nhỏ 2-3 lần một tuần hoặc tốt hơn có thể 1-2 giọt cho một mắt trong một ngày. 
Còn những thời gian còn lại thì bạn có thể thường xuyên sử dụng nước sạch để vệ sinh mắt cho chó cưng nhà bạn. 

Bạn có thể làm theo cách sử dụng sau:
Đối với chó nhỏ dưới 10kg: nhỏ 1 đến 2 giọt/ mắt/lần và mỗi ngày nhỏ 4 – 5 lần.
Đối với chó lớn trên 10kg: nhỏ 4 đến 5 giọt/mắt/lần và mỗi ngày nhỏ 4 – 5 lần. 
Những lưu ý khi sử dụng thuốc nhỏ mắt chuyên dụng cho thú cưng:
Bạn nên sử dụng thường xuyên cho cả 2 mắt cùng một lúc cho vật nuôi. Dù là chỉ có một bên mắt có vấn đề gì đó. Vì có như thế thì mới đảm bảo sức khỏe cho mắt còn lại cũng như hồi phục cho mắt bị viêm. 
Phải lưu ý là bạn không được sử dụng trong trường hợp chó cưng nhà bạn đang bị loét giác mạc hoặc tăng nhãn áp.
Hãy nhớ đóng chặt nắp sau khi sử dụng để đảm bảo chất lượng của thuốc bên trong và tránh thuốc bị đỏ. Bên cạnh đó, cũng không được sử dụng quá nhiều lần trong một ngày. Và sau khi mở nắp thì bạn chỉ nên sử dụng trong 2 tuần để đảm bảo hiệu quả tốt nhất. Kết hợp sử dụng các sản phẩm vệ sinh khác như găng tay tắm cho chó tiện dụng, kem và bàn chải đánh răng cho chó bioline, đôi găng tay bắt lông cho chó,… để đảm bảo cún cưng nhà bạn được chăm sóc toàn diện nhất.

Sản phẩm liên quan

BIOLINE (249...

BIOLINE (2491) Nước hoa mini 9ml (giá 1 lọ 9ml) (1 set 15 lọ)

Bọt vệ sinh ...

Bọt vệ sinh chân cho chó BIOLINE ( 2047) 100ml

BIOLINE ( 24...

BIOLINE ( 2442) Xịt bọ chét mèo 175ml

BIOLINE ( 22...

BIOLINE ( 2235) Bộ bàn chải đánh răng cho mèo và chó con

BIOLINE ( 25...

BIOLINE ( 2532) Thức ăn đóng hộp cho mèo - thịt gà  375g
0833355555