SP1712 - Lược chải xù Popi style cao cấp xoay tròn

Mã sản phẩm: SP1713 SP1712

Thương hiệu: Upet | Lược chải xù xoay 360 độ, 

Đánh giá

:

Giá

:

Mô tả :

Việc chải lông cho thú cưng của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với sản phẩm lược "Popi Style Lida" xoay 360 độ. Nó sẽ giải quyết mọi vấn đề lông rối, lông bết,... cho chú chó/mèo nhà bạn.

Kích thước

Lược Chải Lông Xoay 360 Độ Cho Chó Mèo Popi Style Lida

- Lược chải lông Popi Style xoay 360 độ được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, sang trọng vô cùng tiện lợi.

- Chiếc lược được cấu tạo 2 phần: phần tay cầm và phần đầu lược được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, bền theo thời gian và an toàn cho sức khỏe của thú cưng.

- Phần tay cầm có kiểu dáng hình số tám, bè ở hai đầu và thon ở phần giữa, giúp cho việc cầm nắm được thuận thế và chắc chắn hơn.

- Phần quan trọng nhất đó là đầu lược. Đầu lược được gắn những sợi kẽm nhỏ nhưng vô cùng chắc chắn, có độ cong vừa phải đổ về 1 hướng, giúp sự ma sát của lược lên bộ lông thú cưng đạt đến một lực nhất định. Phía đầu sợi kẽm được bọc lớp nhựa dẻo li ti để tránh sự trầy xước lên người thú cưng.

- Điều đặc biệt ở chiếc lược này chính là sự tác động 360 độ của đầu lược, người dùng có thể vặn đầu lược theo các góc tùy ý, giúp việc chải chuốt cho thú cưng được chủ động và trở nên dễ dàng hơn, thuận tiện hơn.

Kích thước:

Size S: Dài: 15cm - Rộng: 7cm

Size M: Dài: 15cm - Rộng: 11cm

Sản phẩm liên quan

Lược chải ve...

Lược chải ve rận tay cầm cán cao su

Lược chải + ...

Lược chải + đẩy lông taotaopet

PVN281 - Lượ...

PVN281 - Lược chải xù Anjiesi chuyên chải bông lông, đầu lược bọc, gỡ rối mức độ vừa phải, cán thiết kế dễ cầm nắm khi thực hiện các thao tác chải lông
0833355555