Pate Cho Mèo Me-O 80g/túi

Mã sản phẩm: SP1592

Thương hiệu: Upet |

Đánh giá

:

Giá

:

13.000₫

Mô tả :
Đang cập nhật ...

Pate Cho Mèo Me-O 80g được làm từ công thức hoàn hảo từ cá tươi chất lượng. Đảm bảo hương vị thơm ngon và tăng cường sức khỏe của mèo. Là bữa ăn hoàn chỉnh cho mèo và có công thức đáp ứng hoặc vượt qua yêu cầu dinh dưỡng cho mèo trưởng thành của Hiệp Hội Kiểm soát Thức ăn chăn nuôi Hoa Kỳ (AAFCO) quy định.
Pate Cho Mèo Me-O 80g có dạng nhuyễn mịn dễ dàng tập ăn & dễ tiêu hóa. Bổ sung Taurin + Omega 3, Vitamin E và Prebiotic. Đây là sản phẩm của Thái Lan. Đạt tiêu chuẩn Nhật Bản.

Xuất Xứ Của Pate Cho Mèo Me-O 80g 
Sản phẩm Pate Cho Mèo Me-O 80g là kết quả của các chuyên gia đến từ Thái Lan. 


Thành Phần Sản Phẩm 
Sản phẩm Pate Cho Mèo Me-O 80g sử dụng những thành phần có lợi cho sự phát triển của mèo. Tất cả các nguyên liệu đều được chọn lọc kỹ lưỡng, đảm bảo an toàn cho mèo. Thành phần bao gồm; Cá ngừ, chất tạo đông, dầu cá, chất điều vị, taurine, vitamin (a,d,e,k, thiamin, b6,...) và khoáng chất khác.


Công Dụng Của Pate Cho Mèo Me-O 80g 
Pate Cho Mèo Me-O 80g có thể được trộn chung với cơm cho mèo hoặc ăn trực tiếp. Dù cách nào đi nữa thì sản phẩm vẫn đem lại những công dụng nhất định.
Chất béo kích thích sự ăn uống ngon miệng, cung cấp axit béo cần thiết giúp duy làn da và bộ lông khỏe mạnh mượt mà.
Khoáng chất hình thành xương và sụn như Canxi và Photpho tạo ra các phản ứng Enzyme giúp tiêu hóa tốt, duy trì và cân bằng chất lỏng, ổn định sự co thắt của cơ bắp và chức năng thần kinh.
Pate Cho Mèo Me-O 80g chứa các vitamin giúp chống lão hóa, cân bằng Canxi trong máu. Tạo khoáng chất cho xương và răng giúp cho mèo con mau lớn.

Sản phẩm liên quan

BIOLINE ( 20...

BIOLINE ( 2062) hạt cỏ mèo 100g

Súp thưởng G...

Súp thưởng GNAWLERS - CAT TREATS

Hạt cỏ giống...

Hạt cỏ giống ( cho mèo )

Thức ăn thưở...

Thức ăn thưởng pate Coddle 4 vị

Thức ăn hạt ...

Thức ăn hạt KAMT K1 - 1.2kg cho mèo mọi lứa tuổi
0833355555