PVN07 - Hót phân cao cấp BP181

Mã sản phẩm: Chưa cập nhật

Thương hiệu: Upet |

Đánh giá

:

Giá

:

100.000₫

Mô tả :
Đang cập nhật ...

Những chú chó đều có sở thích đi dạo, đi chơi và chạy nhảy. Trong lúc cùng chúng ra ngoài, chúng ta không khỏi lo ngại về việc chúng “giải quyết nỗi buồn” trên đường.

Dụng cụ dọn vệ sinh cho chó đã ở đây để giải quyết tất cả những lo ngại của bạn về vấn đề vệ sinh.

Với chất liệu nhựa bền, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm sự dụng lâu dài. Giờ đây, mỗi lần đi dạo, bạn chỉ cần phủ giấy lên phân rồi gắp và bỏ vào túi.. Thật tiện lợi và đảm bảo vệ sinh môi trường phải không nào.

Hộp hốt phân giúp ta có thể dễ dàng dọn sản phẩm của thú cưng khi bé đi dạo ở nơi công cộng Dụng cụ dọn vệ sinh cho chó gắp phân chỉ cần sử dụng với một tay là lựa chọn ưu tiên hàng đầu, nếu bạn đang đi dạo với chú chó của mình thì chiếc kẹp gắp phân có thể sử dụng bằng một tay sẽ rất hữu ích.

Tuy đã lót túi nilong vào kẹp khi sử dụng nhưng vẫn nên vệ sinh kẹp sau đó. Để giữ gìn kẹp gắp phân sạch sẽ bạn có thể đơn giản chỉ cần rửa lại nó bằng nước hoặc chất tẩy rửa có tính khử trùng.

Nếu việc sử dụng tay và túi nilong để dọn dẹp phân chó khiến bạn ái ngại thì hãy sử dụng 1 chiếc kẹp gắp phân như trợ thủ đắc lực.

Kích thước :13x8x16cm

Sản phẩm liên quan

PVN325 - Bal...

PVN325 - Balo nhựa hình thù ngộ nghĩnh dành cho chó mèo thú cưng nhỏ, chất liệu bền đẹp thoáng khí, thuận tiện mang thú cưng di chuyển

PVN350 - Sữa...

PVN350 - Sữa tắm SENTEE mới chai 500ml đặc biệt dành riêng cho chó mèo, nhiều công dụng, dưỡng mềm mượt sáng bóng lông

PVN343 - Giư...

PVN343 - Giường nằm bằng nhựa dành cho chó mèo thú cưng thiết kế đẹp mắt chắc chắn, kích thước 80.5*60.6*41.3cm

PVN330 - Khă...

PVN330 - Khăn lau SOS 100 miếng, vệ sinh mắt sạch giúp giữ cho mắt của thú cưng sạch sẽ và khỏe mạnh, được đặc chế để loại bỏ các vết bẩn và bất kỳ dịch tiết nào khác từ vùng mắt.

PVN331 - Khă...

PVN331 - Khăn lau SOS 100 miếng, vệ sinh tai sạch giúp giữ cho tai của thú cưng sạch sẽ và khỏe mạnh, được đặc chế để loại bỏ các vết bẩn và bất kỳ dịch tiết nào khác từ vùng tai
0833355555