Royal Canin Urinary sỏi thận chó 2kg

Mã sản phẩm: PVN2498

Thương hiệu: Upet |

Đánh giá

:

Giá

:

558.000₫

Mô tả :
Đang cập nhật ...

Khi các bộ phận trên cơ thể dần yếu đi, hoạt động lọc của các cơ quan tiết niệu không còn tốt như trước. Dẫn đến suy thận, sỏi thận ở chó. Vì vậy, khi nuôi thú cưng, chế độ ăn thường ngày của cún cần được quan tâm chặt chẽ. Đảm bảo sức khỏe, dinh dưỡng lành mạnh, bổ sung các loại thức ăn tốt cho thận của cún. 

Thức ăn cho chó Royal Canin Urinary S/O được nghiên cứu vô cùng kỹ lưỡng. Được điều chế để giúp hòa tan sỏi struvite trong thận. Giảm, chậm đi quá trình hình thành struvite tái phát của chúng. Thông qua cơ chế axit hóa nước tiểu, hạ nồng độ magie, hạn chế hàm lượng protein có trong thức ăn. Tuy nhiên, thương hiệu vẫn sử dụng các loại nguyên liệu cao cấp, protein dễ tiêu hóa. Omega-3 có tác dụng kháng viêm, chống nhiễm trùng, tăng sức đề kháng bảo vệ đưỡng tiết niệu cho chó. Và còn nhiều dưỡng chất khác. Chúng không những giúp hệ bài tiết nhanh chóng khôi phục mà còn duy trì được thể chất khỏe mạnh cho cún cưng.

  • Hòa tan sỏi Struvite: Sản phẩm chứa hợp chất độc quyền giúp hòa tan hoàn toàn các loại struvite có trong bàng quang. Hỗ trợ điều trị sỏi thận, suy thận ở chó. 
  • RSS thấp (Relative Supersaturation): Phương pháp RSS được gọi là phương pháp tương đối siêu bão hòa. Dùng để dự đoán khả năng kết tinh của nước tiểu. Dùng để phát triển chế độ ăn kiêng giảm nồng độ các ion tạo sỏi ở tiết niệu và canxi oxalat. 
  • Pha loãng nước tiểu: Bằng cách axit hóa nước tiểu. Thức ăn giúp giảm độ bão hòa của nước tiểu và các tinh thể canxi oxalat, struvite. Ngăn chặn sự hình thành thêm sỏi trong tiết niệu của vật nuôi. 
  • Giảm nống độ Magie, Photpho: Tiêu giảm mức độ ion của Magie, Photpho (thành phần tự nhiên của các loại sỏi ở tiết niệu). Giảm đi được phần nào nguy cơ sỏi tái phát. 

Các thành phần như sau:

Ngô.

Nhựa hồ bột lúa mì.

Protein gia cầm sấy khô.

Bột bắp.

Mỡ động vật.

Protein động vật thủy phân.

Nhựa hồ bắp

Khoáng chất.

Sợi rau củ.Dầu cá.Dầu nành.

Các loại đường khác nhau (fructo- oligo - saccharides).

Chiết xuất cúc vạn thọ (cung cấp lutein).

Chất béo 17%
Chất xơ thô  2.2%
Tro thô 6.4%
Canxi 0.5%
Photpho 0.5%
Natri 1.1%
Chloride 2.14%
Kali 0.4%
Magie  0.04%
Sulphur 0.5%
Canxi sunfat (axit hóa nước tiểu) 0.88%
Methionin (axit hóa nước tiểu) 0.6%
EPA/DHA (axit hóa nước tiểu) 0.21%

Sản phẩm liên quan

0833355555