SP 210 - BỘT NHỔ LÔNG TAI CAO CẤP

Mã sản phẩm: SP 210

Thương hiệu: Upet |

Đánh giá

:

Giá

:

95.000₫

Mô tả :

Bột nhổ lông tai, vệ sinh tai thú cưng sạch sẽ tránh viêm tai, mùi hôi.

Các giống chó nhiều lông như Poodle , Cocker, Shih Tzu... luôn cần vệ sinh lông tai thật kỹ, nếu không tai cún sẽ bị hôi, cáu bẩn, và dẫn đến viêm tai, thối tai... làm ảnh hưởng sức khỏe của cún. Để giảm thiểu đau khi nhổ, bạn cần sử dụng bột nhổ lông tai Petis Ear Powder, chú chó của bạn sẽ dễ dàng để cho bạn làm điều đó. Đặc biệt bột nhổ lông tai Petis Ear Powder còn có thể khử mùi hiệu quả, làm tai cún trở nên thơm tho.

Quy trình nhổ lông tai cho chó :

-Bước 1:  Lật tai của cún lên, để nằm nghiêng , nếu cún của bạn không có thái độ hợp tác có thể để cún trên bàn hoặc ghế cao hơn 1 chút, cún sợ độ cao sẽ buộc phải hợp tác với bạn hơn.

- Bước 2 : Sau khi rửa sạch tay của bạn, cho một lượng phấn Petis Ear Powder lên giấy ăn. dùng bông tai chấm ít một .

- Bước 3: Chà đều bột lên da bên trong tai, sau đó dùng tay massa một chút càng tốt. Chú ý không được đi quá sâu vào trong tai, tránh làm cún tổn thương, đưa bột sâu trong tai cũng rất khó làm sạch sẽ khiến tắc trong tai của chúng. 

-Bước 4: Lông bên ngoài có thể tiện tay nhổ đi, sâu hơn 1 chút bạn dùng nhíp đầu đã quấn bông sẵn( tránh tổn thương ) kẹp gắp ra . Quy trình thao tác nhổ lông tai nên chọn nơi có nhiều ánh sáng để làm , lúc loại bỏ có thể nói chuyện hoặc vuốt ve cún. 

-Bước 5: Sau khi loại bỏ lông tai sau, dùng bông ngoáy tai làm sạch tai và xử lý bột trong tai, động tác này cần nhẹ nhàng một chút, mỗi góc tai đều cần vệ sinh sạch sẽ.

-Bước 6: Làm sạch một bên tai không cần lập tức nhỏ ngay lại thuốc rửa tai, vì phải để tai chó thông khí, có thể nhỏ lại sau khi đã làm sạch cả 2 bên tai. 

-Bước 7: Nhẹ nhàng massa cho tai được bóng và sạch hơn. 

Sản phẩm liên quan

Bỉm Quần Kam...

Bỉm Quần Kamt Chó Đực Nhiều Size

Bình uống nư...

Bình uống nước tự đông / Bình uống nước du lịch cầm tay cho chó mèo

Vali kéo tro...

Vali kéo trong suốt đựng chó mèo cao cấp

Kéo răng cưa...

Kéo răng cưa cắt tỉa lông thú cưng
0833355555