SP63 - Bánh thưởng vị sữa Hàn Quốc

Mã sản phẩm: SP 245

Thương hiệu: Upet |

Đánh giá

:

Giá

:

60.000₫

Mô tả :

Bánh thưởng vị sữa thơm ngon, vô cùng kích thích các Cún Cưng, giúp huấn luyện chsung một cách dễ dàng hơn, ngoài ra đây cũng là đồ ăn bổ sung canxi cho cún .

BÁNH THƯỞNG VỊ SỮA 

Đóng gói:100gr/túi

 "Bánh thưởng cho cún" -  phần thưởng cho mỗi hành động đúng của những chú chó mèo yêu của chúng ta. Nó mang tính khích lệ rằng: ah, làm đúng lắm, làm tốt lắm, cố lên nhé!, ... Và những chú pet yêu của chúng ta đều hiểu điều này.
Bánh thưởng ngon đến mức nào, càng hấp dẫn đến mức nào thì lại càng giúp chủ huấn luyện vật dễ dàng hơn.
😍Và hiểu được rằng cún rất yêu vị Sữa càng mùi thơm của bánh🐩 chính vậy nên "Bánh sữa hàn quốc" này chắc chắn là vật bỏ túi rất có ích cho Sen đó.

1: Bánh thưởng được làm từ những viên sữa non, không chỉ có giá trị dinh dưỡng cao, kem sữa ít béo phù hợp hơn cho một số Cún béo phì quá mức tiêu thụ, để chó không chỉ có thể thêm một dinh dưỡng cân bằng Nhưng cũng để duy trì dáng vẻ khoẻ mạnh của chúng.
2: Sữa non cùng với thành phần dinh dưỡng canxi AD,giúp cung cấp cho cún một lượng canxi lớn, để xương con chó mạnh mẽ và phát triển tốt nhất.
3: Đặc biệt bánh có dạng hình hoa, kích thích cún ăn ngon miệng, vui vẻ hơn.
4: Mùi thơm của sữa đủ khả năng để dụ dỗ chú cún iu của bạn

【Lưu ý】: Nếu con chó quá nhỏ để sử dụng nước ấm ngâm một chút cho mềm

Sản phẩm liên quan

PVN325 - Bal...

PVN325 - Balo nhựa hình thù ngộ nghĩnh dành cho chó mèo thú cưng nhỏ, chất liệu bền đẹp thoáng khí, thuận tiện mang thú cưng di chuyển

PVN350 - Sữa...

PVN350 - Sữa tắm SENTEE mới chai 500ml đặc biệt dành riêng cho chó mèo, nhiều công dụng, dưỡng mềm mượt sáng bóng lông

PVN343 - Giư...

PVN343 - Giường nằm bằng nhựa dành cho chó mèo thú cưng thiết kế đẹp mắt chắc chắn, kích thước 80.5*60.6*41.3cm

PVN330 - Khă...

PVN330 - Khăn lau SOS 100 miếng, vệ sinh mắt sạch giúp giữ cho mắt của thú cưng sạch sẽ và khỏe mạnh, được đặc chế để loại bỏ các vết bẩn và bất kỳ dịch tiết nào khác từ vùng mắt.

PVN331 - Khă...

PVN331 - Khăn lau SOS 100 miếng, vệ sinh tai sạch giúp giữ cho tai của thú cưng sạch sẽ và khỏe mạnh, được đặc chế để loại bỏ các vết bẩn và bất kỳ dịch tiết nào khác từ vùng tai
0833355555