Sữa bột predogen cho chó

Mã sản phẩm: Chưa cập nhật

Thương hiệu: Upet |

Đánh giá

:

Giá

:

Mô tả :
Đang cập nhật ...
Kích thước

Đối với chó yêu, sữa đóng một vai trò rất quan trọng ngay sao khi trào đời và trong quá trình phát triển sau này, sữa có thể cung cấp những dưỡng chất đặc biệt mà các thực phẩm khác không có . Sữa bột dành cho chó Predogen được sản xuất theo công thức của Wonderlife Pharma ( Mỹ ) là một thực phẩm bổ dưỡng cho chó yêu của bạn ngoài thức ăn thông thường, giúp chó cảm thấy ngon miệng, bồi bổ cơ thể và cung cấp dưỡng chất cần thiết phát triển toàn diện.

-Canxi nano và Vitamin D : kích thước siêu nhỏ giúp hấp thu tối ưu vào xương và răng chắc khoẻ, đặc biệt không tạo ra sỏi thận như thức ăn thông thường.

-Vitamin A : tốt cho mắt và ngăn biến chứng võng mạc.

-Biotine : giúp cho da khoẻ mạnh và bộ lông mượt.

-Inulin : chất sơ tự nhiên giúp hệ tiêu hoá khoẻ mạnh.

-Lysine : kích thích thèm ăn.

-Folic acid : hỗ trợ phát triển trí não.

* HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Chó con dưới 1 tháng tuổi : mỗi lần sưn hoà 1 muỗng sữa bột ( khoảng 5g ) với 15ml nước ấm , dùng bình cho bú hoặc chó tự ăn hết trong ngày. Có thể cho ăn 4 đến 6 lần trong 1 ngày.

Chó con từ 1 - 2 tháng tuổi : mỗi lần ăn hoà 2 muỗng sữa bột ( khoảng 10g ) với 30ml nước ấm , để tự ăn. Có thể cho ăn 3-4 lần trong 1 ngày.

Chó trên 2 tháng tuổi : cho ăn 2 - 3 lần 1 ngày như bữa phụ xen kẽ với các bữa chính, mỗi lần cho ăn bằng cách hoà 2 - 3 muỗng sữa bột ( khoảng 10 - 15g ) với 30 - 45ml nước ấm để tự ăn.

Chó đang mang thai, đang ốm, còi : Cho ăn khoảng 3 lần / ngày như bữa phụ xen kẽ với các bữa chính, mỗi lần cho ăn bằng cách hoà 3 muỗng sữa bột ( khoảng 15g ) với 45ml nước ấm để ăn.

Sản phẩm liên quan

0833355555