Sữa bột Precaten cho mèo

Mã sản phẩm: Chưa cập nhật

Thương hiệu: Upet |

Đánh giá

:

Giá

:

Mô tả :
Đang cập nhật ...
Kích thước

Đối với mèo yêu, sữa đóng 1 vai trò quan trọng ngay sau khi chào đời và cả trong quá trình phát triển sau này, sữa có thể cung cấp những dưỡng chất đặc biệt mà các thực phẩm khác không có. Sữa bột dành cho mèo Precaten được sản xuất theo công thức của Wonderlife Pharma ( mỹ ) là một thực phẩm bổ dưỡng cho mèo yêu của bạn ngoài thức ăn thông thường, giúp mèo yêu cảm thâuy ngon miệng , bồi bổ cơ thể và cung cấp những dưỡng chất cần thiết để phát tiênr toàn diện.

-Canxi nano và Vitamin D : kích thước siêu nhỏ giúp hấp thu tối ưu vào xương , giúp xương và răng chắc khoẻ, đặc biệt không tạo ra sỏi thận như thức ăn thông thường.

-Vitamin A : tốt cho mắt và ngăn biến chứng võng mạc.

-Biotine : giúp cho da khoẻ mạnh và bộ lông óng mượt.

-Isulin: chất sợ tự nhiên giúp tiêu hoá khoẻ mạnh.

-Lysine : kích thích thèm ăn.

-Folic acid : hỗ trợ phát triển trí não.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :

Mèo con dưới 1 tháng tuổi : hoà 3 muỗng sữa bột  ( khoảng 15g ) vào 30ml nước ấm, chia thành 4 - 6 lần , dùng bình cho bú hoặc để mèo tự ăn hết trong ngày.

Mèo con từ 1 - 2 tháng tuổi : hoà 6 muỗng sữa bột ( khoảng 30g ) với 60ml nước ấm, chia thành 3 - 4 lần ăn trong ngày.

Mèo trên 2 tháng tuổi : cho ăn khoảng 2 - 3 lần 1 ngày như bữa phụ xen kẽ với các bữa chính, mỗi lần cho ăn bằng cách hoà 2 muỗng sữa bột ( khoảng 10g ) với 20ml nước ấm để tự ăn.

Mèo đang ốm, còi, đang mang thai : cho ăn khoảng 3 lần 1 ngày như bựa phụ xen kẽ với các bữa chính, mỗi lần ăn bằng cách hoà 2 muỗng sữa bột ( khoảng 10 ) với 20ml nước ấm để tự ăn.


Sản phẩm liên quan

0833355555