SP1791 - Sữa tắm joyce&dolls 100ml

Mã sản phẩm: Chưa cập nhật

Thương hiệu: Upet |

Đánh giá

:

Giá

:

50.000₫

Mô tả :
Đang cập nhật ...

Sữa tắm Joyce&dolls với công thức chiết xuất từ thực vật

- Chiết xuất từ cây lô hội : giúp lông luôn mềm mại và tươi sáng. Bổ sung độ ẩm giúp phục hồi lông mềm mượt , dễ xả với công thức siêu mềm mượt, lưu hương, không chứa thành phần kích ứng, đặc biệt chăm sóc nhẹ nhàng cho lông.

- Chiết xuất từ quả bơ : giúp lông mềm mại và bóng lông, tác dụng cao trong việc tăng cường phục hồi lông, duy trị độ ẩm và hỗ trợ loại bỏ lớp lông xơ rối và rối cục, làm lông dễ chải hơn. Không chứa thành phần kích ứng.

- Chiết xuất từ kim ngân hoa : có tác dụng giảm và ngăn ngừa các kích thích trên da như ngứa và các kích ứng khác. Lưu lại hương thơm lâu dài, không chứa những thành phần gây kích ứng.

- Chiết xuất từ nho : có khả năng chống oxy hoá , tác dụng sâu nuôi dưỡng lông và bổ dung nước cho bộ lông giúp trơn, bóng lông, làm sạch nhẹ nhàng và lưu hương lâu, không chứa thành phần kích ứng .

- Chiết xuất hoa oải hương : giúp làm sạch nhẹ nhàng và lưu hương lâu. Không chứa thành phần kích ứng.

Sản phẩm liên quan

PVN325 - Bal...

PVN325 - Balo nhựa hình thù ngộ nghĩnh dành cho chó mèo thú cưng nhỏ, chất liệu bền đẹp thoáng khí, thuận tiện mang thú cưng di chuyển

PVN350 - Sữa...

PVN350 - Sữa tắm SENTEE mới chai 500ml đặc biệt dành riêng cho chó mèo, nhiều công dụng, dưỡng mềm mượt sáng bóng lông

PVN343 - Giư...

PVN343 - Giường nằm bằng nhựa dành cho chó mèo thú cưng thiết kế đẹp mắt chắc chắn, kích thước 80.5*60.6*41.3cm

PVN330 - Khă...

PVN330 - Khăn lau SOS 100 miếng, vệ sinh mắt sạch giúp giữ cho mắt của thú cưng sạch sẽ và khỏe mạnh, được đặc chế để loại bỏ các vết bẩn và bất kỳ dịch tiết nào khác từ vùng mắt.

PVN331 - Khă...

PVN331 - Khăn lau SOS 100 miếng, vệ sinh tai sạch giúp giữ cho tai của thú cưng sạch sẽ và khỏe mạnh, được đặc chế để loại bỏ các vết bẩn và bất kỳ dịch tiết nào khác từ vùng tai
0833355555