SP1415 - Dây inox trợ lực khuyên tròn

Mã sản phẩm: SP1415

Thương hiệu: Upet |

Đánh giá

:

Giá

:

130.000₫

Mô tả :

Dây xích inox chuyên dùng cho dòng cho to, có trợ lực chống kéo cùng tay cầm bọc nhựa cao cấp

Khi bạn dẫn chó cưng của mình ra đường thì dây xích chó rất quan trọng. Nếu nói về dây xích chó thì hầu hết chúng ta đều sẽ nghĩ tới, đó là một vật dụng để “giữ chân” chú chó của chúng ta tại một chỗ, vì quậy, hay vì sợ … mất trộm.

Tuy nhiên đó mới chỉ là một nửa, dây xích còn một công dụng nữa thường bị lãng quên, không để ý tới: dùng để dắt chú chó đi dạo, đi tập luyện, hay đi vệ sinh.

Chính vì vậy, ngoài việc chọn mua một sợi xích cứng nhắc với mục tiêu là giữ chân, chúng ta cần để ý trong một số trường hợp khác. Dây dắt cần phải phù hợp với giống chó, thể trạng chó, tính tình của chó để đảm bảo sự an toàn và thoải mái.

Dây dắt chó trợ lực có tác dụng giúp bạn giữ chặt và theo sát những chú chó cưng của mình.

Loại dây dắt này thường được dùng cho những chú chó cỡ trung và cỡ lớn với trọng lượng từ 15 kg trở lên, những bạn cún này thường giật hoặc kéo dây khi được chủ dẫn ra đường. Những bé này thường rất hiếu động mỗi khi gặp vật lạ hoặc chú cún lạ nào đó. Lực kéo của chúng cũng rất mạnh, có thể làm té ngã cả người lớn, với người phụ nữ hoặc người lớn tuổi thì rất nguy hiểm. Dây dắt trợ lực là sự lựa chọn hoàn hảo trong những trường hợp như thế.

Dây dắt xích trợ lực cho chó được sản xuất với 1 móc khóa để móc vào vòng cổ, 1 lò xo ở đầu,dây da có khả năng chịu lực và đàn hồi cao. Thường dùng để dắt chó đi dạo.

Đặc điểm nổi bật của dây là nằm ở phần đệm lò xo giảm xóc, nó giúp bạn có thể kiểm soát được vật nuôi trong một phạm vi nhất định.

Sản phẩm liên quan

Bình uống nư...

Bình uống nước tự đông / Bình uống nước du lịch cầm tay cho chó mèo

Vali kéo tro...

Vali kéo trong suốt đựng chó mèo cao cấp

Kéo răng cưa...

Kéo răng cưa grooming cắt tỉa lông thú cưng

Nước rửa tai...

Nước rửa tai điều viêm Bioline 30ml cho chó mèo
0833355555