SP244 - Dalling vị sữa chua

Mã sản phẩm: SP244

Thương hiệu: Upet |

Đánh giá

:

Giá

:

50.000₫

Mô tả :

Là thức ăn thường thấy và không thể thiếu trong mỗi buổi huấn luyện và khen thưởng thú cưng

Bên cạnh những bữa ăn chính, bánh thuởng cho chó cũng đóng vai trò vô cùng hữu dụng. Bạn có thể sử dụng bánh thưởng (snack) cho chó để làm phần thưởng khen ngợi và động viên chúng.

Có thể nhìn từ góc độ dinh dưỡng, bánh thưởng cho chó không có nhiều giá trị về dinh dưỡng. Nhưng nếu xem xét từ các khía cạnh khác, snack là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi chú chó. Không những bạn có thể sử dụng để huấn luyện cún cưng mà có thể cải thiện được những thói quen xấu của chúng. Khi bạn đang duy trì một chế độ ăn lành mạnh và bổ dưỡng. Với đầy chất dinh dưỡng và vitamin thì bạn không nên cho cún cưng ăn quá nhiều đồ ăn vặt. Bánh thưởng cho chó sẽ làm giảm sự hấp thụ chất dinh dưỡng hàng ngày của cún. Bạn nên chú ý khi lựa chọn các thức ăn vặt có chứa nhiều đường, muối sẽ gây hại cho sức khỏe thú cưng

Là thức ăn thường thấy và không thể thiếu trong mỗi buổi huấn luyện và khen thưởng thú cưng. Ví dụ như khi bạn huấn luyện cún ngồi xuống. Thức ăn vặt cho chó như một “vật hy sinh” để cún có thể tuân theo mệnh lệnh của chủ. Hoặc có những chú chó khi đi ra ngoài dạo chơi, chúng sẽ quay đầu liên tục để tìm đồ ăn. Nên để kiểm soát chúng, không chỉ với một chiếc dây xích là đủ. Bạn cần ra lệnh cho chú ngồi yên hoặc đứng lên rồi khen và thưởng thức ăn vặt cho chó. Vì với một loài thông minh và háu ăn như chó, chúng biết cứ nghe lời thì sẽ được thưởng. Bánh thưởng snack sẽ có tác dụng hữu ích trong việc thay đổi hành vi của chó cưng. Giúp chúng củng cố hành động, vượt qua nỗi sợ. Nhưng cần chú ý đến lượng thức ăn cũng như tần suất thưởng cho cún mỗi ngày.

Một số thức ăn vặt cho chúng còn có tác dụng làm giảm cao răng, matxa răng và ngăn ngừa viêm lợi, viêm răng miệng.

Bánh thưởng vị sữa chua là một lựa chọn hoàn hảo cho thú cưng của bạn

 

Sản phẩm liên quan

Thảm nước

Thảm nước

PVN21 - Bát ...

PVN21 - Bát ăn tự động 3500ml

PVN07 - Hót ...

PVN07 - Hót phân cao cấp BP181

PVN20 - Khay...

PVN20 - Khay vệ sinh chữ nhật siêu đại 75*50*5.5cm

PVN10 - Balo...

PVN10 - Balo bọ dừa ladybug
0833355555