SP399 - Đèn sưởi 175W

Mã sản phẩm: SP399

Thương hiệu: Upet |

Đánh giá

:

Giá

:

90.000₫

Mô tả :

Đèn sưởi giữ ấm cho thú cưng 

Trong những ngày lạnh, giữ ấm cho cơ thể thú cưng là điều rất quan trọng. Nếu thú cưng thường nằm trên sàn nhà, gạch men, nền gỗ lạnh sẽ dễ bị sưng phổi, cảm cúm, cảm lạnh.

Những loài chó nhỏ, quen được nuôi dưỡng trong nhà, lông ngắn và mỏng như chó Phốc, chó săn thỏ, Chihuahua thì cần giữ ấm thật kỹ. Khi chúng ngủ nên có sử dụng đèn sưởi cho chó, đèn sưởi ấm cho mèo giữ ấm.

Với các loài mèo hay thỏ, đèn sưởi sẽ là cần thiết bởi chúng đa phần sinh trưởng có cơ thể nhỏ, ít cơ bắp, sinh trưởng chủ yếu ở xứ nóng. Các loài mèo lông dài rậm xứ lạnh cũng cần các biện pháp giữ ấm bởi đã được thuần chủng và nuông chiều trong nhà từ nhiều thế kỷ.

Đèn sưởi đặc biệt cần thiết khi chăm sóc các chú chó, mèo mới sinh hoặc đã già, có hệ miễn dịch yếu và khả năng mọc lông kém.

Bóng đèn hồng ngoại mô phỏng theo ánh sáng Mặt trời nhưng đã loại bỏ tia cực tím, giúp bổ sung canxi cho thú cưng trong mùa đông ít nắng. Đèn hồng ngoại an toàn hơn và có hiệu quả sưởi ấm tương đương hoặc tốt hơn bóng đèn điện. Lựa chọn đèn sưởi hồng ngoại phù hợp nhất với thú cưng vừa sinh con thú còn non hoặc già yếu bởi những chúng thường bị thiếu canxi, sức khỏe yếu.

Cách sử dụng đèn sưởi hiệu quả:

Ban ngày khi nhiệt độ ấm hơn, thú cưng chơi đùa và nghịch ngợm nên bạn gần như không cần bật đèn sưởi cho chúng. Đèn sưởi ban ngày chỉ phù hợp với những chú chó mèo mới sinh con, thú cưng còn nhỏ hay đã già yếu. Tuy nhiên, bạn không nên sử dụng đèn sưởi  24/24 bởi sẽ khiến thú cưng bị nóng và bị ánh sáng cường độ mạnh làm mệt mỏi. Ngược lại, bạn nên khuyến khích chúng vận động sao cho lành mạnh. Hãy bật đèn sưởi từ 1 đến 2 lần vào buổi sớm hoặc khi trời bắt đầu tối, mỗi lần 15 đến 20 phút là đủ để đèn sưởi hồng ngoại bổ sung canxi cho thú cưng!

Buổi đêm khi thú cưng đi ngủ sẽ là khoảng thời gian cần sử dụng đèn sưởi nhiều nhất. Bạn nên treo đèn sưởi ở trên cao, cách khỏi ổ của thú cưng một khoảng khó với để tránh các bé nghịch ngợm vồ vào đèn sưởi.

Ngoài ra, đèn sưởi cũng cần thiết khi các bé được mang đi tắm. Hơi ấm từ đèn sưởi sẽ giúp các bé tránh được các bệnh do bị nhiễm lạnh như cảm cúm, viêm phổi…

Sản phẩm liên quan

gỗ polygonum...

gỗ polygonum kèm thừng và lông - pvn198

gỗ polygonum...

gỗ polygonum lèm bạc hà và lông 12cm - pvn199

SP1498 Trụ m...

SP1498	Trụ mèo kèm ống giữa QQ80164A-3

SP1510_Trụ m...

SP1510_Trụ mèo 2 cột kèm trống QQ80814

SP1794_Quả c...

SP1794_Quả cầu cỏ bạc hà cho mèo 3.2cm	(Bóng catnip mèo)
0833355555