SP453 - Khăn tắm siêu thấm

Mã sản phẩm: SP453 Chưa cập nhật

Thương hiệu: Upet |

Đánh giá

:

Giá

:

Mô tả :

Khăn tắm được làm bằng chất liệu sợi cotton cao cấp, mềm mịn, thấm hút tốt, giúp lau khô cơ thể dễ dàng và tạo cảm giác thoải mái thoáng mát cho những người bạn nhỏ .

Kích thước
Màu sắc

Khăn tắm siêu thấm nước là sản phẩm không thể thiếu dành cho các chú chó mèo lông dài, bởi nhờ vào công dụng của nó mà các pé cưng sẽ được khô nhanh hơn sau mỗi khi tắm. Điều đó sẽ giúp chúng tránh bị cảm hoặc ốm khi ở trong nước quá lâu.

Đặc điểm của khăn tắm :

– Khăn tắm được làm bằng chất liệu sợi cotton cao cấp, mềm mịn, thấm hút tốt, giúp lau khô cơ thể dễ dàng và tạo cảm giác thoải mái thoáng mát cho những người bạn nhỏ .

– Độ bền cao, không xù lông, không sổ chỉ, dễ giặt, mau khô rất tốt khi sử dụng cho chó mèo. Khăn tắm siêu thấm nước được sản xuất trên dây chuyền công nghệ đặc biệt, không giống với các khăn bông thông thường khác. Khăn tắm có khả năng hút nước rất nhanh trong thời gian ngắn. Một khăn hút nước có thể tương đương với 10 khăn bông thông thường, do vậy tiết kiệm rất nhiều thời gian trong quá trình lau khô cho vật nuôi. Ngoài ra khăn tắm siêu thấm chỉ cần vắt là khô mà không cần phơi như khăn bông bình thường

Có 2 size dành cho sản phẩm khăn tắm này và bạn có thể chọn cho pé cưng của bạn một chiếc khăn tắm phù hợp nhất và cả màu sắc và kích thước các bạn nhé. 

Sản phẩm liên quan

Bioline khăn...

Bioline khăn lau mắt 30 miếng / hộp

Kéo răng cưa...

Kéo răng cưa grooming cắt tỉa lông thú cưng

Lược chải ve...

Lược chải ve rận tay cầm cán cao su
0833355555