SP555 - Nhà Dâu Tây

Mã sản phẩm: SP555 SP552 SP554

Thương hiệu: Upet |

Đánh giá

:

Giá

:

Mô tả :

Nhà hình dâu tây lấy ý tưởng từ quả dâu, 

Chất vải mềm, bền đẹp, có nhiều kích thước để sử dụng với từng bé.

Kích thước

       Với nhiều người, chó mèo không chỉ là động vật giúp giữ nhà, đuổi chuột mà còn là người bạn nhỏ thân thiết và rất trung thành. Do đó, hãy thể hiện tình yêu thương của bạn dành cho “người bạn nhỏ” đáng yêu này bằng cách trang bị cho chúng một ngôi nhà nhỏ, ấm cúng và êm ái để thú cưng có một nơi thư giãn thật thoải mái.

Nhà Dâu Tây Cho Thú Cưng

   Khác với các kiểu chuồng chó bằng gỗ, các kiểu chuồng lồng chó bằng kim loại hay các kiểu chuồng lồng khác, kiểu chuồng ấm áp như Nhà đệm hình dâu tây được thiết kế bằng vải với tông màu nổi bật, hình dáng ngộ nghĩnh đáng yêu, chất liệu bền đẹp, an toàn, thì đây quả là 1 sự lựa chọn chắc chắn sẽ khiến bạn và thú cưng hài lòng. 

 Đặc điểm nổi bật :

♦ Bề mặt được làm từ chất liệu cotton an toàn, thông thoáng, dễ vệ sinh, thích hợp với khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam. Bên trong của Nhà Dâu tây được lót 1 lớp bông nhân tạo hoặc mút giúp thú cưng có chỗ nằm thật êm ái.

♦ Làm từ những sợi bông sạch, an toàn, mềm mại, êm ái, Nhà Dâu tây giúp thú cưng luôn cảm thấy ấm cúng và thoải mái.

♦ Chiếc Nhà cho chó mèo hình Dâu tây lấy ý tưởng từ quả dây tây, thiết kế ngộ nghĩnh, đáng yêu, mang đến sự nổi bật cho thú cưng nhà bạn.

♦ Thiết kế có thể gấp được một cách gọn gàng, bởi vậy, Nhà Dâu tây mang tính cơ động, tiện lợi rất cao. Kích thước nhỏ gọn có thể để gọn 1 góc nhà cho thú cưng nằm trong nhà hoặc mang đi chơi đều được.

-->  Dành cho các em cún miu < 6kg

Màu sắc: Đỏ

 

 

♦ Nhà cho chó mèo hình quả Dâu tây sử dụng những gam màu nổi bật nên được rất nhiều thú cưng cũng như chủ nhân yêu thích và chọn lựa.

Sản phẩm liên quan

PVN198 - Gỗ ...

PVN198 - Gỗ polygonum kèm thừng và lông giúp làm sạch răng cho mèo, xả stress

gỗ polygonum...

gỗ polygonum lèm bạc hà và lông 12cm - pvn199

SP1498 Trụ m...

SP1498	Trụ mèo kèm ống giữa QQ80164A-3

SP1510_Trụ m...

SP1510_Trụ mèo 2 cột kèm trống QQ80814

SP1794_Quả c...

SP1794_Quả cầu cỏ bạc hà cho mèo 3.2cm	(Bóng catnip mèo)
0833355555