SP595 - Smartheart Puppy Dry cho chó nhỏ

Mã sản phẩm: SP595 SP1786

Thương hiệu: Upet |

Đánh giá

:

Giá

:

Mô tả :

Thức ăn khô đầy đủ chất dinh dưỡng đảm bảo cho chó con dưới 1 năm tuổi.

Trọng lượng

Chó con trải qua giai đoạn phát triển nhanh nhất trong vòng 1 năm đầu tiên. Điều đó bao gồm các hoạt động học hỏi và thử thách mới. Dinh dưỡng cân bằng và đầy đủ là yếu tố cần thiết cho sự tăng trưởng toàn diện và phát triển khỏe mạnh. Thức ăn smartheart dành cho chó con có thể đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho chó con, sử dụng thành phần có chất lượng tốt nhất và bổ sung dầu cá ( giàu DHA và axit béo Omega 3) và Lecithin( giàu cholin ) , giúp tăng cường sự phát triển chức năng não và hệ thần kinh, tăng cường sức khỏe tim mạch.

Thức ăn Smartheart dành cho chó con có thể đáp ứng hoặc vượt qua tất cả các nhu cầu dinh dưỡng của chó con quy định bởi hiệp hội quản lý thức ăn chăn nuôi Hoa kỳ ( AAFCO ) . Thức ăn Smartheart dành cho chó con được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001 :2008, ISO 14001, GMP và HACCP chứng nhận chất lượng thức ăn cho thú nuôi.

Nguyên liệu chính : Gạo, bột gia cầm, bột gulten từ bắp, đậu nành, dầu gà, bột củ cải đường, hạt lanh, men bia khô, lecithin, dầu cá, chất thay thế sữa, muối iot, hương vị thịt bò nướng, vitamin và khoáng chất, màu thực phẩm và chất chống oxi hóa.

Lưu Ý: Để tránh rối loạn tiêu hóa liên quản đến việc thay đổi thức ăn, nên thay thế từ từ loại thức ăn cũ bằng thức ăn Smartheart dành cho chó con , sau đó tăng dần lên và thay thế hoàn toàn trong 5-7 ngày.

Trọng lượng: Gói 400g và gói 1,5kg

Sản phẩm liên quan

0833355555