Xương ORGO_ gặm sạch răng chó hình bàn chải

Mã sản phẩm: SP1954 PVN31 SP1955 PVN32

Đánh giá

:

Giá

:

Mô tả :

Bạn đau đầu vì cún con không nghe lời, gặm phá đồ đạc trong nhà? – Băn khoăn về những mảng bám gây hôi miệng trên răng cún *Đừng bỏ qua  Xương Gặm cho chó của UPet nhé . Chắc chắn các bé sẽ mải mê với bánh thưởng, xương gặm ở đây mà trở nên ngoan ngoãn và nghe lời hơn đấy. Những mảng bám gây hôi miệng giờ đây không còn là nỗi lo nữa nhé!

Xương bàn chải gặm sạch răng với 2 vị Bạc hà và Sữa sẽ rất hiệu quả đó 

Vị

Xương gặm sạch răng chó Orgo

2 Vị:  Sữa, Bạc hà

- Vị Bạc Hà: Xương cho chó gặm giúp làm sạch răng Orgo Breath Freshening Peppermint Vị bạc hà. Sản phẩm có chứa các thành phần bạc hà tự nhiên có khả năng loại bỏ các vi khuẩn gây hôi miệng, làm sạch răng và bảo vệ cao răng cho chú chó của bạn một cách nhanh chóng.

- Vị Sữa: Xương cho chó gặm giúp làm sạch răng Orgo High Calcium Milk Flavor Vị Sữa: Sản phẩm chứa các thành phần sữa bò tự nhiên tăng cường canxi, cải thiện khả năng nhai rất tốt cho sự phát triển của cún.

Quy cách: 1 Gói 90gr chia làm 6 khúc nhỏ giúp dễ dàng trong việc bảo quản và sử dụng.

Sản phẩm liên quan

PVN325 - Bal...

PVN325 - Balo nhựa hình thù ngộ nghĩnh dành cho chó mèo thú cưng nhỏ, chất liệu bền đẹp thoáng khí, thuận tiện mang thú cưng di chuyển

PVN350 - Sữa...

PVN350 - Sữa tắm SENTEE mới chai 500ml đặc biệt dành riêng cho chó mèo, nhiều công dụng, dưỡng mềm mượt sáng bóng lông

PVN343 - Giư...

PVN343 - Giường nằm bằng nhựa dành cho chó mèo thú cưng thiết kế đẹp mắt chắc chắn, kích thước 80.5*60.6*41.3cm

PVN330 - Khă...

PVN330 - Khăn lau SOS 100 miếng, vệ sinh mắt sạch giúp giữ cho mắt của thú cưng sạch sẽ và khỏe mạnh, được đặc chế để loại bỏ các vết bẩn và bất kỳ dịch tiết nào khác từ vùng mắt.

PVN331 - Khă...

PVN331 - Khăn lau SOS 100 miếng, vệ sinh tai sạch giúp giữ cho tai của thú cưng sạch sẽ và khỏe mạnh, được đặc chế để loại bỏ các vết bẩn và bất kỳ dịch tiết nào khác từ vùng tai
0833355555