SP1143 - Đả cầu bổng bàn tay

Mã sản phẩm: SP1143 Chưa cập nhật

Thương hiệu: Upet |

Đánh giá

:

Giá

:

Mô tả :

Đả cẩu bổng chuyên dùng phạt những chú cún miu không nghe lời, nhưng tuyệt đối an toàn đối với chúng.

Màu sắc

Đôi khi con chó của bạn không nghe lời và bạn cần dạy dỗ chúng để chúng nghe lời hơn, nhưng nếu phạt chúng bằng roi tay thì không hiệu quả mà chỉ làm đau tay bạn. Nếu sử dụng bạo lực như dùng que hay doi da cũng không được vì như thế sẽ gây tổn thương cho con chó của bạn đồng thời còn khiến nó xa lánh bạn hơn.

Vậy bạn cần dùng cái gì để phạt nó một cách hiệu quả mà ít gây đau đớn cũng như khiến nó nghe lời bạn hơn, đó là lúc bạn nên sử dụng chiếc đả cẩu bổng này.

 Tên gọi thôi cũng biết là đây là cây gậy “ sành điệu “ chuyên để phạt những con chó con mèo rồi phải không ? Gậy được là từ chất liệu nhựa mềm, thiết kế hình bàn tay độc đáo không gây hại cho vật nuôi, nhưng đủ để cảnh cáo chúng.

Mỗi khi chú chó mắc lỗi bạn hãy cho nó đôi ba gậy, chó thường là động vật rất thông minh chỉ sau vài lần là nó sẽ hiểu và không dám tái phạm nữa. Sản phẩm với thiết kế độc đáo cũng như sáng tạo chắc chắn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng nếu như bạn đang muốn huấn luyện và răn dạy chú chó của mình nghe lời hơn.

Kích thước : dài 43cm, kích thước bàn tay 8cm

 

Sản phẩm liên quan

Roi huấn luy...

Roi huấn luyện cán trúc cho chó

SP1807 - Chu...

SP1807 - Chuông huấn luyện

SP1924 - Bán...

SP1924 - Bánh thưởng Smartheart cho chó vị rau củ, bánh thưởng huấn luyện, snack ăn vặt dành cho chó vị thơm ngon dễ tiêu hóa

SP239 - Đả c...

SP239 - Đả cẩu bổng, roi tét đít, dụng cụ hỗ trợ kỷ luật cho chó mèo thú cưng, chất liệu bền chắc, trợ thủ đặc lực trong quá trình huấn luyện thú cưng

SP237 - Còi ...

SP237 - Còi siêu âm trung
0833355555