SP1319 - Petesthe super formula - Thuốc nhuộm lông cho thú cưng cao cấp

Mã sản phẩm: Chưa cập nhật

Thương hiệu: Upet |

Đánh giá

:

Giá

:

Mô tả :

Pet Esthe Vivid Color là thuốc nhuộm lông cao cấp , thành phần hoàn toàn tự nhiên, không gây kích ứng hay độc hại tới sức khỏe của thú cưng. Màu sắc tươi sáng với 10 màu cho các bạn lựa chọn. Đặc biệt hơn với Pet esthe VC Clear giúp bạn tạo phong cách "omber" cho thú cưng của mình .

Dung tích : 140g

Màu sắc

Bằng cách cải thiện lông thú cưng của bạn, da và lông màu, Pet Esthe series là các sản phẩm thẩm mỹ hoàn thiện cho thú nuôi để làm trẻ hóa thú cưng của bạn. Không sử dụng bất kỳ vật liệu có nguồn gốc động vật nào. Thay vào đó là các thành phần tự nhiên, như muối Biển Chết, keo ong và các vật liệu thực vật an toàn cao cấp đã được sử dụng trên toàn thế giới từ thời cổ đại, phục hồi và cải thiện lớp lông và da của vật nuôi yêu quý của bạn.

Pet Esthe vivid  Color là  thuốc nhuộm  lông cho chó/mèo cao cấp . Sản phẩm có màu sắc tươi sáng tự nhiên, rất an toàn và không ảnh hưởng tới  sức khỏe của thú cưng

 

    Pet Esthe Vivid Color tạo ra các màu sắc phong phú và mang lại sự linh hoạt kiểm soát màu sắc thông qua việc thay đổi tỷ lệ kết hợp của 7 màu cơ bản Vivid Colors và 4 chất không màu. Một loạt các màu sắc vô cùng độc đáo và độ sáng khác nhau có thể được tạo ra bằng cách pha trộn màu tóc ban đầu của vật nuôi với màu sắc mới, làm cho hình ảnh của vật nuôi ấn tượng hơn, đáng yêu và hài hòa với mong muốn của bạn! Thưởng thức hệ thống thiết kế màu sắc đáp ứng được sự nhạy cảm với thú nuôi của bạn

HDSD:

  • Khi lông thú cưng bị bẩn, bạn cần tắm cho chúng thật sạch và để lông khô ráo
  • Sau đó bôi lên lông thuốc nhuộm Pet Esthe Vivid Color.
  • Note: Che phủ các bộ phận sơn bằng bao bọc hoặc nhôm. (Cẩn thận tránh Pet Esthe Vivid Color khỏi một phần lông bạn không muốn nhuộm.)

  • Để nguyên nó trong 10 đến 15 phút. (Nếu bạn làm nóng nó bằng máy sấy, việc nhuộm sẽ tốt hơn nhiều.)
  • Cuối cùng, xả sạch với nước và dầu gội hoặc bạn có thể thêm 1 chút kem xả để lông thú cưng được bóng và đẹp hơn.

 

Đặc biệt hơn với Pet Esthe Vivid Color Clear là một chất pha loãng để điều chỉnh độ bóng của màu Vivid với chức năng sửa chữa lông, tạo thành một lớp bảo vệ chống lại sự rối loạn lông . Nó cũng ngăn ngừa điện tĩnh trong quá trình đánh răng. Sản phẩm này có thể để toàn bộ lông bóng với cảm giác dễ chịu khi ta chạm vào chúng.

Pet Esthe VC Clear (250g) bạn thỏa sức sáng tạo màu sắc cho thú cưng.

Màu sắc: Đen, Đỏ tự nhiên , Hồng tươi , Xanh lá, Xanh dương, Tím, Cam, Vàng chanh, Xám, Xám đen

Xuất xứ: Nhật Bản

Sản phẩm liên quan

PVN198 - Gỗ ...

PVN198 - Gỗ polygonum kèm thừng và lông giúp làm sạch răng cho mèo, xả stress

Đồ chơi mèo ...

Đồ chơi mèo gỗ polygonum lèm bạc hà và lông 12cm - pvn199

SP1586 - Võn...

SP1586 - Võng mèo hút chân không (55*35cm)

Võng mèo tre...

Võng mèo treo chuồng

Đồ chơi thừn...

Đồ chơi thừng buộc 2 đầu cho chó
0833355555