SP233 - Clicker

Mã sản phẩm: SP233

Thương hiệu: Upet |

Đánh giá

:

Giá

:

40.000₫

Mô tả :
Đang cập nhật ...

Nếu bạn là một người yêu động vật, đặc biệt là chó mèo thì chắc hẳn bạn sẽ muốn huấn luyện người bạn trung thành của mình trở nên thật tuyệt vời và đáng ngưỡng mộ trong mắt mọi người, không hẳn là một chú cún tài ba biết làm đủ mọi thứ trò, nhưng ít nhất cũng là một chú cún ngoan, đáng yêu, biết vệ sinh đúng chỗ và vâng lời chủ.

Có rất nhiều cách để huấn luyện chú cún của bạn theo cách mà bạn muốn, như huấn luyện cún ngồi, nằm, đứng, bắt tay, xoay vòng. giả chết.... Về cách huấn luyện thì còn tùy thuộc vào tính chất bài học, cá tính của chủ cũng như của cún ra sao để áp dụng bài huấn luyện hiệu quả. Như ở Việt Nam ta chú yếu dạy cún bằng cử chỉ, ra hiệu, giọng nói, còn ở phương Tay lại phổ biến cách huấn luyện bằng Clicker.

Nói đơn giản , Clicker là dụng cụ phát ra một âm thanh nhất định, được dùng để thưởng cho cún sau mỗi lần cún hoàn thành tốt một nhiệm vụ nào đó. Điều đó có thể hiểu là Clicker là âm thanh thay cho lời khen thưởng. Ví dụ như : Thay vì khen cún ngoan, giỏi, ôm vuốt ve sau khi cún biết đi vệ sinh đúng chỗ chẳng hạn, thì lúc này tiếng Clicker sẽ thay cho hành động đó, khi cún nghe thấy tiếng Clicker cún sẽ hiểu là mình đã làm tốt, làm đúng ( và có thể sẽ có thưởng ). Như vậy huấn luyện chó bằng Clicker sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiện ích trong việc huấn luyện cún sau này

Sản phẩm liên quan

PVN198 - Gỗ ...

PVN198 - Gỗ polygonum kèm thừng và lông giúp làm sạch răng cho mèo, xả stress

Đồ chơi mèo ...

Đồ chơi mèo gỗ polygonum lèm bạc hà và lông 12cm - pvn199

SP1586 - Võn...

SP1586 - Võng mèo hút chân không (55*35cm)

Võng mèo tre...

Võng mèo treo chuồng

Đồ chơi thừn...

Đồ chơi thừng buộc 2 đầu cho chó
0833355555